Tại sao nên mua máy làm tỏi đen???

duqdca

 

Tỏi đen có công dụng rất tốt cho sức khỏe và dễ dàng làm tại nhà hiệu quả cao với máy làm tỏi đen. Tuy nhiên, tại sao nên mua máy làm tỏi đen đây là câu hỏi của nhiều người trong khi có người sử dụng nồi cơm điện để làm tỏi đen. Hãy tìm hiểu một số thông tin hữu ích khi sử dụng máy làm tỏi đen qua bài viết sau đây.

Lợi ích cho sức khỏe mà tỏi đen mang lại

Các loại tỏi nói chung mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe: hạ huyết áp, giảm cholesterol máu, phòng ngừa truỵ tim mạch, ức chế sự phát triển của vi sinh vật gây bệnh và tác dụng ức chế và tiêu diệt tế bào ung thư. Tuy nhiên, tỏi có mùi hôi khá khó chịu và để khắc phục nhược điểm này các nhà khoa học đã tìm ra phương pháp lên men tự nhiên để tạo ra tỏi đen và dược tính của nó vẫn được bảo toàn. Để làm được tỏi đen tại nhà ngoài phương pháp lên men cho tỏi thì máy làm tỏi là không thể thiếu đó là lý tại sao nên mua máy làm tỏi đen.

 

duqdca

 

Những nhược điểm khi sử dụng nồi cơm điện làm tỏi đen so với máy làm tỏi đen

Hiện nay, có 2 phương pháp làm tỏi đen phổ biến là lên men thủ công tại nhà và lên men công nghiệp quy mô lớn. Tất nhiên, với phương pháp công nghiệp thì công đoạn lên men theo một quy trình khép kín với hệ thống thiết bị máy móc có nhiệt độ, độ ẩm và áp suất được lập trình tự động. Do vậy, chất lượng sản phẩm tỏi đen cao, đảm bảo hơn nhưng giá thành khá đắt. Tuy nhiên với phương pháp lên men thủ công ở nhà bạn vẫn có thể tự làm tỏi đen cho gia đình sử dụng mà chất lượng cũng khá đảm bảo nếu bạn có đầy đủ có dụng cụ và máy móc thì mới cho ra sản phẩm hoàn hảo mà lại giúp bạn tiết kiệm chi phí. Đây là câu trả lời cho thắc mắc tại sao nên mua máy làm tỏi đen.

sacasx

Hiện nay cũng có nhiều người làm tỏi đen bằng nồi cơm điện trong thời gian ngắn, tuy nhiên cách làm này khó đạt hiệu quả như mong muốn và thất bại nhiều hơn là thành công đó là:

  • Với nồi cơm điện công suất quá nhỏ và chờ rất lâu nên kém hiệu quả so với làm bằng máy
  • Chất lượng tỏi đen tạo ra chín không đồng đều, tỏi khó ăn và không ngon
  • Với thời gian làm tỏi đen phải mất từ 30-45 ngày vì vậy chi phí điện năng là rất lớn.
  • với máy làm tỏi đen
  • Ngoài ra, có thể dẫn đến những nguy cơ hỏng nồi cơm điện, chập cháy điện rất cao

Vì vậy, những nhược điểm trên đây hoàn toàn có thể trả lời cho bạn vấn đề tại sao nên mua máy làm tỏi đen và với chiếc máy này sẽ giúp bạn có sản phẩm chất lượng tốt vừa tiết kiệm công sức, thời gian thực hiện.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *