Tẩy nhanh vết cháy trên mặt bàn là đơn giản

Những vết cháy trên mặt bàn là lỗi thường xảy ra và khó tránh khỏi khi sử dụng một thời gian. Để loại bỏ những vết bẩn khó chịu này có những mẹo đơn giản cho bạn dưới đây. Hãy cũng theo dõi nhé!

Ngoài ra nếu bạn đang muốn mua bàn là thì có một số deal rất hấp dẫn dành cho bạn dịp cuối năm đấy.

Cách loại bỏ những vết cháy trên bề mặt bàn là

Tẩy vết cháy trên bề mặt bàn là hãy dùng chanh tươi

Cắt đôi 1 quả chanh tươi, lấy một phần chà mạnh lên vết cháy bám trên mặt đế bàn là.

Sau 2 – 3 phút, dùng khăn sạch lau lại, chanh tươi sẽ giúp bề mặt bàn là sạch sẽ như lúc chưa dính vết cháy.

Hãy dùng giấm ăn và muối để tẩy vết cháy trên mặt bàn là

Đổ một lượng giấm và muối bằng nhau vào nồi, đặt lên bếp đun đến khi muối tan hết, giấm ấm nóng thì tắt bếp. Chờ dung dịch nguội bớt đến khi còn âm ấm nhưng không nóng là bạn có thể bắt đầu dùng dung dịch để chùi mặt đế bàn là được rồi.

Đeo găng tay và nhúng miếng bọt biển vào dung dịch, chà sạch mặt bàn là.

Sau đó, dùng bàn chải lông mịn và dày để chà sạch các vết cháy, không dùng các miếng chùi rửa bằng sắt sẽ dễ làm xước mặt bàn là.

Cuối cùng, dùng khăn mềm lau lại lần nữa với một chút giấm, chờ bàn là khô, cắm điện và dùng là đồ như bình thường.

Bạn đã chọn cho gia đình một chiếc bàn là phù hợp chưa? Kích mua ngay bàn là đang với mức giá ưu đãi mùa cuối nam cực kì hấp dẫn nhé!

Dùng sáp nến để loại bỏ vết cháy trên mặt bàn là

Cắm điện cho bàn là, chỉnh nhiệt độ ở mức trung bình, khi bàn là nóng, bạn chà đầu nến lên vị trí vết đen, sáp nến chảy ra sẽ cuốn theo các vết đen.

Nhờ đó, mặt bàn là sẽ sạch bong vết cháy trên bề mặt bàn là . Bạn lưu ý là sau khi sáp nến chảy ra, dùng khăn sạch lau ngay vết cháy, không để lâu, tránh cho chúng đóng cứng trên mặt đế, khó chùi sạch. 

Dùng kem đánh răng

Thoa kem đánh răng lên vị trí vết cháy bề mặt bàn là và sau đó lấy khăn sạch ẩm lau sạch kem đánh răng, bề mặt đế bàn là sẽ trở lại sạch đẹp như mới ngay.  7 mẹo tẩy vết cháy trên mặt đế bàn là hiệu quả nhất

Dùng thuốc tẩy cũng giúp loại bỏ vết cháy trên mặt bàn là

Cho một ít thuốc tẩy lên một chiếc khăn sạch, dùng bàn là là chiếc khăn đó nhiều lần hoặc dùng khăn chà mạnh trực tiếp lên bề mặt bàn là, thuốc tẩy sẽ giúp đánh bật các vết cháy cứng đầu hiệu quả.

Hãy thử dùng Baking Soda

Khi tẩy vết cháy trên mặt bàn là người ta cũng thường sử dụng baking soda như 1 giải pháp hữu hiệu. Đầu tiên bạn hãy pha một lượng nước và baking soda bằng nhau theo tỉ lệ 1:1 để tạo thành hỗn hợp nhão. Sau đó, bạn nhúng khăn vào hỗn hợp và lau lên mặt bàn là.

Tiếp theo, bạn dùng khăn sạch lau đi phần baking soda bám trên mặt đế.

Bật chế độ hơi nước để phun sạch baking soda còn bám lại trong lỗ thoát hơi (nếu là bàn là hơi nước) và lau lại lần nữa với khăn sạch, mặt đế bàn là sẽ sáng sạch, không còn vết cháy nữa.

Dùng muối giúp đánh bay vết cháy trên mặt bàn là

Để tẩy vết cháy trên mặt bàn là với muối, trước tiên, bạn đặt một miếng khăn giấy lên mặt bàn. Rắc một muỗng canh muối lên khăn, nên dùng muối thô, hạt muối càng to làm sạch mặt bàn là càng nhanh.

Tiếp theo, hãy cắm điện cho bàn là, chỉnh mức nhiệt độ cao nhất, nhớ tắt chế độ phun hơi nước. Sau đó, ấn nhẹ mặt đế bàn là lên lớp muối, di chuyển 1, 2 lần, cặn bẩn sẽ bám vào muối và mặt đế bàn là sẽ sạch bong.

Trên đây là những giải pháp cứu cánh cho bạn giúp loại bỏ nhanh những vết cháy trên mặt bàn là gây khó chịu. Hãy áp dụng để đạt được những kết quả như ý.

Nếu gia đình bạn có nhu cầu thay mới một chiếc bàn là thì dưới đây là những gợi ý vô cùng hấp dẫn mùa sale cuối năm đấy. Cùng kích vào mua hàng để nhận mức giá ưu đãi số lượng có hạn ngay nhé!

Leave a Reply