Thành phần dinh dưỡng có trong sữa Physiolac của Pháp cho bé

Sữa Physiolac của Pháp cho bé có sự cải tiến đột phá trong thành phần sữa bột cho bé một sức khỏe tốt hơn.

Sữa là thực phẩm, thức uống chính nuôi cơ thể bé phát triển, nếu như sữa không tốt sẽ làm cho cơ thể của bé yếu đi, biếng ăn và hay mắc bệnh. Để lựa chọn một loại sữa thích hợp cho bé, các mẹ nên quan tâm đến thành phần sữa, các chất dinh dưỡng có chưa trong sữa để cho bé có một cơ thể khỏe mạnh hơn. Sữa Physiolac của Pháp cho bé có những cải tiến lớn trong sữa bột, sau đây sẽ là phân tích sữa Physiolac này nhé!

[symple_button url=”http://www.lazada.vn/catalog/?q=s%E1%BB%AFa+Physiolac” color=”orange” size=”large” border_radius=”3px” target=”blank” rel=”nofollow” icon_left=”fa-tags” icon_right=”fa-hand-o-right”]MUA TẠI ĐÂY [/symple_button]

Physiolac Pháp cho bé một hệ miễn dịch tốt

Physiolac Pháp cung cấp hơn 13 loại vitamin và 12 loại khoáng chất cùng với nhiều những dưỡng chất khác có thể kể đến  như là inositol. Đáp ứng cung cấp đầy đủ tất cả các chất dinh dưỡng của trẻ cho trẻ một cơ thể khỏe mạnh ngăn chặn được các vi khuẩn, tác nhân gây bệnh.

– Physiolac không những giống sữa mẹ mà còn hỗ trợ tiêu hóa và hấp thu mang lại sự kháng thể tự nhiên cho bé một hệ miễn dịch tốt hơn bảo vệ bé ngay từ những ngày đầu chào đời

Phát triển trí não và thị giác

– Các chất béo 100% có nguồn gốc thực vật, với các axit béo không no như ALA (axit alpha linolenic) và AA (axit linoleic) là tiền chất tổng hợp các omega 3, omega 6 như axit Docosahexaenoic (DHA), axit Eicosapentaenoic (EPA), axit Arachidonic (ARA), có vai trò quan trọng đối với sự hình thành tế bào não và võng mạc giúp mắt bé nhìn được xa hơn, sáng hơn, nuôi mắt tốt hạn chế nguy cơ bị bệnh về mắt sau này.

– Việc tổng hợp các chất thiết yếu cho cơ thể từ tiền chất thúc đẩy quá trình trao đổi chất trong cơ thể trẻ, giúp trẻ phát triển một cách tự nhiên nhất; nói cách khác, giúp giảm thiểu sự phụ thuộc mang tính chất thụ động đối với cơ thể quen với việc luôn được bổ sung sẵn DHA, EPA và ARA từ bên ngoài. Bên cạnh đó, một số nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, việc hấp thu đầy đủ ALA giúp phòng ngừa bệnh tim mạch vành.

Cho hệ xương chắc khỏe

Thành phần dinh dưỡng của Physiolac còn bổ sung hàm lượng cao Canxi và vitamin D hỗ trợ bé hấp thu Canxi tốt hơn, cho hệ xương và răng cứng cáp, chắc khỏe tạo tiền đề phát triển chiều cao trong giai đoạn sắp tới.

Sữa có thể sử dụng thay thế một phần hoặc hoàn toàn sữa mẹ trong trường hợp mẹ thiếu sữa, mẹ không có điều kiện cho con bú hoặc trẻ ngừng bú mẹ.

Với ưu điểm lớn nhất đó chính là đặc tính gần giống với sữa mẹ được thể hiện ở tỷ lệ đạm Casein/đạm Whey và tỷ lệ chất xơ tự nhiên GOS/FOS mang lại 5 hỗ trợ cho sự phát triển toàn diện của bé: phát triển trí não, thị lực, cho hệ xương chắc khỏe, giúp hệ tiêu hóa và hệ miễn dịch hoạt động tốt.

Qua phân tích trên sữa Physiolac của Pháp cho bé cung cấp rất nhiều dưỡng chất và giúp bé phòng bệnh mang lại cơ thể khỏe mạnh cho những năm tháng đầu đời. yeugiamgia.com đang cập nhật liên tục các loại sữa để mẹ lựa chọn sữa thích hợp cho con của mình nhé!

 

 

Leave a Reply