Tìm hiểu về chiếc tủ lạnh mini Mobicool

10

Khi nhắc đến tủ lạnh, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến một đồ vật có kích thước to lớn và không thể thiếu trong gia đình mỗi khi mùa hè đến. Nhưng giờ đây, chiếc tủ lạnh mini Mobicool đã ra đời và được nhiều khách hàng lựa chọn.

Cùng tìm hiểu kĩ hơn về chiếc tủ lạnh mini Mobicool để xem sản phẩm này có những ưu điểm gì. Vì biết đâu bạn sẽ là người tiếp theo muốn sở hữu nó.

Chiếc tủ lạnh mini Mobicool có công dụng trữ thực phẩm và đồ uống với dung tích 15 lít. Điểm mạnh của sản phẩm này đó chính là cửa tủ được làm bằng từ tính nên vô cùng chắc chắn.

 

Chiếc tủ lạnh mini Mobicool có công dụng trữ thực phẩm và đồ uống với dung tích 15 lít

Có lớp vỏ dày cách nhiệt vô cùng hiệu quả

Ưu điểm đầu tiên mà tủ lạnh mini Mobicool có đó là lớp vỏ có khả năng cách nhiệt giúp làm mát mà không tốn nhiều điện năng. Không chỉ vậy, cánh cửa tủ còn có thể xoay mở trái phải dễ dàng lấy đồ. Tuy nhiên, khi lấy đồ người dùng cần đóng chặt và không để đồ quá chật vì có khả năng bị bung nắp.

Tiện lợi khi mang đi

Tủ lạnh mini Mobicool nếu nhìn qua sẽ khiến nhiều người liên tưởng đến một chiếc vali nhỏ. Với trọng lượng chỉ 5kg khi chưa bỏ đồ vào và 10kg khi có đồ thì chiếc tủ lạnh này vẫn rất nhẹ và có thể mang đi đến mọi nơi mà bạn muốn.

Bạn có thể mang đi các buổi picnic, dã ngoại hoặc đặt nó trên oto cho những chuyến đi chơi xa.

 

Chiếc tủ lạnh mini có nhiều màu sắc đẹp mắt cho bạn lựa chọn

Dễ sử dụng và vệ sinh

Thêm một điểm mạnh nữa của tủ lạnh mini Mobicool đó chính là rất dễ sử dụng và không khác gì chiếc tủ lạnh thông thường. Sản phẩm này có thể chạy bền bỉ sau mỗi lần sử dụng. Đặc biệt, sau khi dùng, bạn cần vệ sinh đúng cách để có thể sử dụng được lâu dài . Bạn chỉ cần bỏ hết đồ trong tủ ra, lau sạch và cất vào tủ chứa. Lưu ý, sau mỗi lần cần sử dụng thì đem ra sạc pin trước khoảng 4 tiếng là đã có thể dùng được ngay.

Ngay cả khi ban di chuyển tủ lạnh mini Mobicool đến nhiều nơi thì cũng không phải lo lắng nó sẽ bị hỏng máy hay ảnh hưởng đến khả năng làm mát.  Với công nghệ tiên tiến, tủ lạnh mini này không tạo ra khí độc hại và gây nguy hiểm cho người dùng mà trái lại còn rất thân thiện với môi trường.

Đây quả thực là sản phẩm vô cùng cần thiết trong cuộc sống, nhất là khi trời bắt đầu chuyển sang thời tiết oi bức, nóng nực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *