Ưu điểm của dòng máy lọc không khí Panasonic

Thương hiệu điện máy Panasonic là thương hiệu đã có tiếng trên thị trường. Các sản phẩm của thương hiệu này luôn được khách hàng hài lòng và đánh giá cao. Trong những sản phẩm được ưa chuộng đó có máy lọc không khí Panasonic. Máy lọc không khí Panasonic có công dụng hữu hiệu trong việc làm sạch bầu không khí đem lại cảm giác mát mẻ và dễ chịu cho người dùng.

Những lợi ích mà máy lọc không khí Panasonic đem lại cho khách hàng có thể kể đến như:

Thiết kế thông minh loại bỏ virus và vi khuẩn

Máy lọc không khí Panasonic là sản phẩm máy lọc không khí đầu tiên trên thế giới có thiết kế thông minh với công nghệ Nanoe TM có tác dụng loại bỏ đến 99,9% các loại virus, vi khuẩn và các chất gây dị ứng. Công nghệ phát triển dựa trên nền tảng là các hạt nước nanoeTM cực mịn có tuổi  thọ cao, kích thước nhỏ hơn nhưng lại có độ ẩm cao hơn gấp 1000 lần so với các hạt ion âm. Chính điều này đã cho phép các hạt nước nanoeTM ngăn chặn được các loại virus và vi khuẩn có hại trong không khí như: H5N1, H1N1 và vi khuẩn E.Coli.

fdfsdfs

Máy lọc không khí Panasonic giúp loại bỏ tối đa virus và vi khuẩn

Loại bỏ mùi khó chịu

Bên cạnh tác dụng loại bỏ virus và vi khuẩn thì nanoeTM còn có khả năng loại bỏ đến 90% những mùi khó chịu như mùi thuốc lá tạo nên một môi trường không khí trong sạch hoàn toàn. Trong các hạt nanoeTM có hàm lượng phân tử nước cao cho phép tạo nên một lớp hạt trên bề mặt da góp phần làm ngăn chặn sự mất nước đem lại cho người dùng một làn da luôn ấm mịn và tràn đầy sức sống.

Tiết kiệm điện năng tiêu thụ

Sản phẩm máy lọc không khí Panasonic công nghệ Nanoe TM và ECONAVI không những có khả năng lọc không khí hiệu quả mà còn tiết kiệm điện năng tiêu thụ một cách tối ưu.

sfsav

Sản phẩm còn giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ

Công nghệ ECONAVI có khả năng tiết kiệm lên đến 50% điện năng tiêu thụ mà vẫn bảo đảm được hiệu suất hoạt động của máy. Với khả năng tiết kiệm điện vượt trội như vậy, việc sử dụng máy lọc không khí Panasonic sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí khi trả tiền hóa đơn điện cuối tháng.

Công nghệ Houser Dust Catcher có tác dụng loại bỏ các chất gây ô nhiễm không khí nặng như phấn hoa và bụi trong không khí và trên bề mặt sàn nhà.

Hiện nay, sản phẩm máy lọc không khí Panasonic được nhiều hộ gia đình, các công ty, khách sạn… ưa chuộng và sử dụng bởi những lợi ích vượt trội và nó đem lại giúp bầu không khí trở nên trong lành hơn.

Leave a Reply