Vì sao bỉm Huggies lại thấm hút tốt như vậy?

nivel3_p

Một trong những lí do khiến cho rất nhiều mẹ chọn bỉm Huggies cho bé yêu của mình là khả năng thấm hút vượt trội hơn hầu hết các sản phẩm trên thị trường.

Bỉm là một vật dụng quen thuộc của mẹ và bé. Công dụng của chúng là giữ vệ sinh sạch sẽ cho bé khi bé chưa thể tự mình đại tiện, tiểu tiện. Hầu hết các loại bỉm hiện nay đều có thể chứa được cả lít nước tiểu của trẻ em mà vẫn mang lại cảm giác khô thoáng, trong đó có bỉm Huggies. Tính hút nước của loại bỉm Huggies vượt trội là nhờ sự tồn tại của polyme polyacrilat bên trong tã.

Hạt siêu thấm polyme polyacrilat là gì?

Polyme polyacrilat là một hợp chất có khả năng hấp thụ và giữ một lượng chất lỏng lên tới 400 lần so với trọng lượng của hạt. Chất liệu hạt ban đầu nhỏ như các tinh thể đường nhưng sau khi hấp thụ chất lỏng, hạt siêu thấm ấy sẽ giãn nở thành một khối gel trong suốt, không màu, không mùi, không độc hại. Kể từ những năm 80, hợp chất đặc biệt này đã được ứng dụng vào việc sản xuất tã lót cho em bé. Đó là một bước tiến cực lớn của ngành hàng tiêu dùng dành riêng cho mẹ và bé. Và đến nay các nhà nghiên cứu đã cải tiến và nâng cao khả năng thấm hút được áp dụng ngay trong bỉm Huggies

Không nên lạm dụng bỉm

Mặc dù có khả năng thấm hút cực tốt nhưng các chuyên gia vẫn khuyến cáo không nên lạm dụng bỉm. Vì nếu mặc bỉm quá lâu không thay sẽ khiến cho bé dễ mắc phải những bệnh sau đây.

Hăm, loét, viêm da

Mặc bỉm trong một thời gian dài sẽ khiến trẻ cảm thấy bức bối, khó chịu biểu hiện của tình trạng này là các mẹ sẽ thấy con khóc thét lên. Nước tiểu đầy quá sức chứa của tã khi để lâu hàng giờ sẽ là nguyên nhân chính khiến cho làn da nhạy cảm của trẻ dễ bị hăm và tình huống nghiêm trọng hơn là bị lở loét. Đơn giản bởi vì nước tiểu ứ đọng trên da lâu dần khiến cho vi khuẩn được sản sinh từ đó xâm nhập vào cơ thể.

Không kiểm soát được việc đi vệ sinh

Mặc bỉm giúp bé không vấy bẩn khi đi vệ sinh nhưng nếu lạm dụng bỉm sẽ tạo cho trẻ một thói quen xấu là không thể tập đi tiểu tiện hoặc đại tiện, đặc biệt đối với những bé đã 1 tuổi. Lâu dần bé sẽ thành thói quen dẫn đến không kiểm soát được việc đi vệ sinh của mình.

Tóm lại, các mẹ nên sử dụng bỉm Huggies để giữ vệ sinh sạch sẽ cho bé nhưng cũng nên trang bị cho mình những kiến thức cơ bản, đừng nên lạm dụng tã quá nhiều. Để các mẹ biết thêm những điều cần tránh khi sử dụng tã cho bé hãy truy cập vào website https://yeugiamgia.com/ mỗi ngày nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *