Vì sao nên dùng tã quần Huggies cho bé thay vì sử dụng tã dán?

Mỗi khi đưa bé ra ngoài chơi, các mẹ lo nhất là điều gì? Chắc chắn là các mẹ sẽ phân vân nên dùng tã quần Huggies hay sử dụng tã dán sẽ tiện hơn.

Dùng tã giấy cho bé đã trở thành lựa chọn hàng đầu trong việc giữ gìn vệ sinh của các mẹ bỉm sữa hiện đại. Nhưng vẫn còn một vấn đề quan trọng khiến nhiều mẹ phân vân là nên dùng tã dán hay tã quần Huggies. Loại nào tiện hơn cho cả mẹ và bé, đặc biệt là khi mẹ đưa bé ra ngoài chơi?

Tã quần Huggies và những ưu nhược điểm của nó

Ưu điểm

Tã quần Huggies được thiết kế theo hình dáng của một chiếc quần giống như tên gọi của mình nên cha mẹ có thể dễ dàng mặc cho bé trong mọi tư thế, kể cả khi bé đang đứng. Diện tích tiếp xúc của tã quần với da của bé nhiều hơn nên nó có khả năng thấm hút tốt hơn. Khi trẻ vận động nhiều, nhờ có lưng thun của tã quần nên chất bẩn không bị trào ngược ra bên ngoài. Đặc biệt, thời gian sử dụng của tã quần lâu hơn tã dán và có thể giữ ấm cho bé khi trời lạnh hoặc vào ban đêm.

Nhược điểm

So với tả dán thì tã quần Huggies có giá thành cao hơn vì dù sao thì chúng cũng được thiết kế tiện lợi hơn tã dán rất nhiều. Ngoài ra, tã quần có kích thước nhỉnh hơn tã dán nên có thể hơi cồng kềnh khi mẹ mang theo lúc đưa bé ra ngoài chơi.

Tã dán và những ưu nhược điểm 

Ưu điểm

Tã dán có miếng dán hai bên hông để định hình sao cho vừa vặn với cơ thể của em bé. Ưu điểm của sản phẩm là giá thành rẻ hơn, kích thước cũng nhỏ gọn hơn.

Nhược điểm

Do sử dụng miếng dán nên khi muốn thay tã cho bé, các mẹ phải tìm được chỗ sạch sẽ, đặt bé nằm xuống.Miếng tã dán có phần bất lợi hơn do dễ bung, miếng dán hết dính. Điều này gây khó khăn rất nhiều cho những mẹ có con hiếu động. Tuy nhiên đối với những bé còn nhỏ mấy tháng tuổi chưa biết đứng và bò thì nên dùng tã dán cho việc thay tã dễ dàng hơn

Tóm lại, tã dán hay tã quần Huggies đều có những ưu và nhược điểm riêng của mình, tùy theo nhu cầu của mình mà các mẹ cân nhắc chọn lựa. Nếu ở nhà thì các mẹ có thể sử dụng kết hợp cả hai loại tã này nhưng khi đã đưa bé ra ngoài chơi, thì thiết nghĩ các mẹ nên dùng tã quần cho bé.

Nếu muốn tìm hiểu thêm thông tin về các loại tã dành cho bé, các mẹ có thể truy cập vào trang web: https://yeugiamgia.com/ ngay hôm nay.

 

Leave a Reply