Với thiết kế tinh tế lò vi sóng Sanyo EM – S2182w có thực sự đáng mua?

Bởi những công dụng hiệu quả phục vụ cho quá trình nấu nướng nên lò vi sóng được sử dụng nhiều trong các gia đình. Vậy bạn đã biết sử dụng loại lò vi sóng nào tốt chưa? Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn về chức năng, hiệu quả sử dụng của lò vi sóng Sanyo EM – S2182w.

Thiết kế tiện lợi cho người sử dụng

Sản phẩm lò vi sóng Sanyo EM – S2182w

Lò vi sóng Sanyo EM – S2182w là loại lò vi sóng không nướng, có màu trắng sang trọng với thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, tiết kiệm không gian, thoải mái lắp đặt trong mọi không gian bếp. Cửa lò được thiết kế với tay cầm kéo dễ thao tác. Lò có đĩa xoay bằng thủy tinh dễ dàng vệ sinh.

Điều khiển cơ dễ dàng sử dụng

Lò vi sóng Sanyo EM – S2182w là loại lò vi sóng cơ, được điều khiển cơ đơn giản hóa và rút ngắn thao tác cho người dùng khi sử dụng. Loại lò vi sóng này rất bề, dễ dàng sử dụng kể cả đối với người dùng là trẻ em hay người lớn tuổi. Loại lò vi sóng này cũng giúp nấu chín thực phẩm một cách dễ dàng.

Chức năng của lò vi sóng Sanyo EM – S2182w

Lò vi sóng có tay cầm dễ dàng điều khiển

Lò vi sóng này có 3 chức năng chính là: nấu thức ăn, hâm nóng và rã đông một cách nhanh chóng nhưng vẫn giữ được mùi vị thơm ngon của thực phẩm. Khi rã đông, thực phẩm được rã đông đều, không bị chảy nước, thời gian nhanh chóng. Người dùng chỉ cần hẹn giờ và chờ đợi là đã có thực phẩm chế biến như mong muốn.

Dung tích

Lò vi sóng Sanyo EM – S2182w có dung tích 20 lít rộng rãi. Với lượng dung tích này, lò vi sóng được sử dụng cho những gia đình có từ 4 – 5 người hay dùng cho một văn phòng nhỏ.

Công suất hoạt động linh hoạt

Lò vi sóng có công suất hoạt động linh hoạt, hoạt động theo 5 mức công suất phù hợp với nhiều loại thực phẩm khác nhau. Khi sử dụng tùy loại thực phẩm mà người dùng chọn công suất phù hợp theo hướng dẫn sử dụng.

Thời gian hẹn giờ lên đến 35 phút

Lò vi sóng Sanyo EM – S2182w có thời gian hẹn giờ chế biến lên tới 35 phút. Với thời gian hẹn giờ như vậy, lò vi sóng rất phù hợp với những gia đình bận rộn.

lo-vi-song-sanyo-em-s2182w-20lit-2-1

Chính vì những tiện ích và ưu điểm như trên, lò vi sóng Sanyo EM – S2182w được nhiều gia đình tin tưởng sử dụng. Ngoài lò vi sóng Sanyo EM – S2182w trên thì các gia đình cũng có thể chọn sản phẩm lò vi sóng của những thương hiệu nổi tiếng khác như: lò vi sóng Samsung, lò vi sóng Toshiba, lò vi sóng Elextrolux… Tùy theo nhu cầu sử dụng mà các gia đình hãy chọn loại lò phù hợp nhất.

[wpsm_woobox id=”1277″]

Leave a Reply